Dầu chống mất ngủ – Sleeplessness blend

Dầu chống mất ngủ – Sleeplessness blend

 

Ngủ không ngon hay ngủ không đủ giấc ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của bạn. Mất ngủ làm bạn mệt mỏi, căng thẳng, giảm tập trung trong công việc. Khi đó bạn cần đến dầu chống mất ngủ.

Có rất nhiều loại thuốc ngủ trên thị trường, nhưng những tác dụng phụ của chúng chắc chắn khiến bạn phải suy nghĩ nhiều trước khi sử dụng chúng để có thể có được một giấc ngủ.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mất ngủ như: đau đớn, mệt mỏi, lo lắng, căng thẳng quá mức, chế độ ăn uống không hợp lý, hoặc ăn quá nhiều hoặc quá ít, sử dụng quá nhiều các chất kích thích như cà phê, chè, …

Tắm nước ấm thư giãn trước khi đi ngủ cũng có thể giúp ngủ ngon hơn và các loại tinh dầu rất hiệu quả giúp bạn chống mất ngủ.

Với sự kết hợp của dầu nền và tinh dầu oải hương, tinh dầu cúc la mã và tinh dầu ngọc lan tây, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon lành, êm đềm, thư thái, cho bạn đầy đủ năng lượng cho ngày mới.

Bạn chỉ cần nhẹ nhàng massage với một lượng nhỏ hỗn hợp dầu lên da khoảng nửa giờ trước khi ngủ. Lưu ý massage kĩ hơn ở vùng cổ và vai sẽ cho bạn một giấc ngủ sâu hơn.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Dầu massage. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s