Dầu cho đêm lãng mạn – Romantic night blend

Dầu cho đêm lãng mạn – Romantic night blend

 

Thường thì đời sống tình dục của một cặp vợ chồng sau nhiều năm chung sống trở nên quen thuộc và quan hệ tình dục máy móc và ít cảm xúc, những quan tâm tinh tế và gợi cảm sâu sắc bị mất và thay thế bằng một sự hài lòng hình thức.

Để cho một cuộc sống tình yêu thỏa mãn hơn, chúng ta cần phải nghiên cứu sâu hơn nhu cầu của đối tác, đồng thời tạo ra một không khí thoải mái và quan tâm chăm sóc để thể hiện cảm xúc của chúng ta.

Sự pha trộn giữa dầu nền và tinh dầu trầm hương, tinh dầu ngọc lan tây, tinh dầu hương lau, tinh dầu gừng, tinh dầu cúc la mã, tinh dầu hoắc hương, tinh dầu hạt tiêu và tinh dầu húng quế đem lại cho bạn một mùi hương mê hoặc.

Bạn chỉ cần massage cho đối tác, lưu ý đặc biệt ở cổ và chân. Tinh dầu sẽ được hấp thụ qua da, tác dụng điều trị tích cực của tinh dầu sẽ được vận chuyển đến toàn bộ cơ thể. Ngoài sự sảng khoái mang lại từ tinh dầu và massage, hạnh phúc của bạn sẽ được nhân lên rất nhiều từ sự thư giãn mãn nguyện của đối tác, sự tiếp xúc ngọt ngào của tay bạn và làn da đối tác. Bạn sẽ có một đêm khó quên đấy.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s